Rockin' Tabs Forums  

Go Back   Rockin' Tabs Forums > Main Area > Tab Requests

Reply
 
Thread Tools Display Modes
Old 10-06-2017, 03:42 AM   #1
dung121
Junior Member
 
Join Date: Nov 2016
Posts: 1
Default Bán nắp hố ga giá tại xưởng sản xuấtCác nắp hố ga mới được lắp trả lại sự yên bình cho người dân đi bộ lưu h*nh qua các vỉa hè của khu đô thị mới Đông Nam Thủy An - HuếĐ. Hiện các nắp hố ga mới không còn l*m bằng sắt nữa m* bằng đúc bê tông. Vì không đọc được chữ nên Sở VHTT Quảng Bình cho rằng ngôi mộ bằng đá nguyên khối n*y không phải mộ cổNg*y 8/9, ông Trần Minh Hường, B* thư Đảng ủy xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, ngôi mộ bằng đá nguyên khối do người dân tìm thấy ở cánh đồng Cồn Tr*m, được Sở VHTT tỉnh n*y khẳng định không phải l* mộ cổ v* b*n giao lại cho địa phương an táng theo phong tục. Bạn sẽ không cảm thấy yếu sức hay mệt mỏi với có chế giảm cân n*y.

Bên cạnh đó, nhiều hố sâu, lồi lõm trên mặt tr*n cũng rất nguyhiểm cho người v* phương tiện khi lưu thông qua đây; ph*a dưới tr*ncó dấu hiệu bị sạt lở do thời gian s* dụng v* bị nước xói mòn. Tuy nhiên, ghi nh*n của PV Báo Giao thông, dù khách đông nhưng không có cảnh ùn tắc, khách được giải tỏa khá nhanh. Chị cưới vội v*ng vì choáng ngợp trước sự th*nh đạt, gi*u có ga lăng của anh chứ chưa phải l* những rung động của trái tim. Trong trường hợp nếu h*nh khách không tiếp tục h*nh trình đi t*u sẽ l*m thủ tục trả vé tại các nh* ga v* các điểm bán vé. Đừng quên uống nhiều nước. Thông tin ban đầu, vụ tai nạn khiến 2 người bị thương v* đã được đi sơ cứu, h*ng trăm người còn lại bị một phen hoảng loạn.Ngâm xo*i khoảng 15 – 20 nap ho ga phút thì vớt ra rổ, để ráo nước. Khi v*o tù, có hai nhân v*t trong buồng giam được Hồng “ưu ái” đó l* Nguyễn Văn Thu*n (SN1988) v* Chảo Láo Sì (SN 1976). Đại đức Th*ch Quảng Tr* chỉ l* một trong số vô v*n bệnh nhân đã được vị bác sĩ gi* khám, chữa bệnh miễn ph*. Tuy nhiên với cách l*m n*y, lượng đ*u phụ kết tủa rất *t vì v*y người bán h*ng sẽ không thu được lợi nhu*n cao. Tuy nhiên, không có ai bị thương”, theo thông báo của Cảnh sát Giao thông Anh. Trên bản độ n*y, hệ thống động cơ đã được can thiệp, nên món đồ chơi đầu tiên tạo sự nổi b*t l* ống pô DBS với lon phủ sợi carbon v* cổ pô, bụng pô bằng tianium.

Tuy nhiên, phải chờ đợi đến gần 1 năm rưỡi "chây ì" sau khi báo ch* v* người dân có ý kiến thì nắp hố ga mới được thay dù giá trị gần 50 nắp không quá nhiều tiền. Tuy nhiên, phải chờ đợi đến gần 1 năm rưỡi "chây ì" sau khi báo ch* v* người dân có ý kiến thì nắp hố ga mới được thay dù giá trị gần 50 nắp không quá nhiều tiền. Ùn tắc giao thông ở c*a ngõ v*o TP Hồ Ch* Minh sau kỳ nghỉ lễ 2-9. Khi đ*o lộ thiên, ngôi mộ được xác định quách ph*a ngo*i được l*m bằng bằng đá nguyên khối, nắp đ*y cũng bằng đá m*u trắng.Khu di t*ch Bạch Dinh nap ho ga trắng muốt nổi b*t giữa rừng cây. Phần đầu của 570S có những đèn pha lớn v* kém ấn tượng hơn.Các hố ga không nắp hố ga nắp trải d*i khắp vỉa hè khu đô thị rất nguy hiểm (ảnh chụp tháng 4/2011)Khá nhiều người sống ở trong v* xung quanh khu đô thị n*y phản ánh đến cơ quan chức năng yêu cầu lắp nắp hố ga để tránh nguy hiểm vì h*ng ng*y có nhiều người đi bộ qua lại ở các vỉa hè n*y, nhất l* buổi tối v* rạng sáng người dân đi thể dục khá nhiều. Dưới đất, gốc cây, nắp hố ga, bán nắp hố ga thân cây v* cả đọt cây chuối đều có. Đồng thời đề nghị Bộ Giao thông, v*n tải cho phép thuê đơn vị tư vấn nước ngo*i để r* soát, quy hoạch Cảng h*ng không Nội B*i đảm bảo công suất 80-100 triệu khách/năm trong giai đoạn d*i hạn. Vì v*y, b* Thảo khuyên Phi nên đi đầu thú. Lái xe lại nhã nhặn, lịch sự đến không ngờ. Những mô hình nuôi tôm sạch bệnh, nuôi tôm hữu cơ, sinh thái đang phát triển khá tốt tại các huyện Nh* Bè, Cần Giờ.

Những ca chấn thương nặng ổ bụng,nội tạng hay những phẫu thu*t nội soi tiên tiến như phẫu thu*t nội soi ổ bụng, phẫu thu*t nội soi cơ bản, laser chiếu ngo*i, sóng ngắn điều trị, kéo giãn cột sống, phẫu thu*t nội soi cắt u mạc treo ruột non. Cầm cần số lắc qua lắc lại rãnh số “mo”. Hiện các nắp hố ga mới không còn l*m bằng sắt nữa m* bằng đúc bê tông. Dưới đất, gốc cây, nắp hố ga, thân cây v* cả đọt cây chuối đều có. Giới học giả thường có loại mũi n*y. Trao đổi với phóng viên SGGP, ông Trần Ngọc Sơn - Chánh Văn phòng Ban An to*n Giao thông tỉnh L*o Cai đã xác nh*n vụ việc trên v* cho biết hiện tại chiếc xe tải đã được đưa lên khỏi hố sâu đó.
__________________
Chúng tôi chuyên cung câp sản phẩm : Nắp hố ga, nắp hố ga gang, nắp ga gang, song thoát nước gang đúc... . Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
dung121 is offline   Reply With Quote
Old 10-06-2017, 03:47 AM   #2
atcsatcs
Member
 
Join Date: Sep 2017
Posts: 54
Default

Nh*n l*m dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói giá rẻ Cho doanh nghiệp mới th*nh l*p

Nh*n l*m dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói Cho doanh nghiệp mới th*nh l*p H* Nội Bắc Ninh Bắc GiangNh*n l*m dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói Cho doanh nghiệp mới th*nh l*p H* Nội Bắc Ninh Bắc Giang

Ngay khi có liên lạc đề nghị l*m dịch vụ, ATCS sẽ trực tiếp đến khảo sát Doanh nghiệp về thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh, các yếu tố đầu ra, đầu v*o, tình hình bộ máy nhân sự để có đánh giá v* đưa ra quy trình kế toán v* hỗ trợ cung cấp triển khai phần mềm kế toán (Miễn ph* phần mềm kế toán nếu ký hợp đồng dịch vụ kế toán thuế với ATCS). Định kỳ, ATCS sẽ c* cán bộ đến nh*n v* b*n giao hồ sơ số liệu đã giải quyết xong cũng như trao đổi các vướng mắc phát sinh để ho*n thiện các công việc kế toán.

Tất cả các dữ liệu nghiệp vụ kế toán, thuế đều thực hiện l*m v* theo dõi kiểm xoát trên phần mềm kế toán chuyên dụng, l*m đến đâu b*n giao v* c*p nh*t dữ liệu đến đấy để đơn vị có thể kiểm tra tình hình thực tế v* phối hợp cùng giải quyết các vấn đề trong quá trình thực hiện.

Chi ph* thỏa thu*n tùy theo khối lượng công việc thực hiện, đặc biệt ưu đãi các Doanh nghiệp, Đơn vị mới th*nh l*p, đang trong giai đoạn mới triển khai sản xuất kinh doanh.

Các công việc ATCS đảm nh*n thực hiện:

1. Kê khai thuế TNCN GTGT TNDN tháng quý năm:

H*ng tháng, quý đầu mỗi kỳ sẽ có cán bộ đến thực hiện các công việc: Khai nộp thuế môn b*i h*ng năm, L*p báo cáo thuế GTGT, tạm t*nh TNDN h*ng tháng, quý g*i cơ quan thuế, L*p báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN năm, L*p báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác, L*p báo cáo t*i ch*nh, Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh. 2. Các nghiệp vụ kế toán

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán, định khoản theo dõi các nghiệp vụ kế toán phát sinh. Kiểm tra các hóa đơn chứng từ đầu v*o, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp lu*t, Hạch toán v* ghi sổ sách các chứng từ, L*p v* in các loại sổ sách kế toán theo qui định. 3. Tư vấn, giải trình thuế

Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, Tư vấn kế toán, thuế v* hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung v* phạm vi công việc thực hiện, trực tiếp l*m việc giải trình hồ sơ số liệu với cơ quan thuế, kiểm toán trong phạm vi công việc đã thực hiện.Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KẾ TOÁN – Đ*I LÝ THUẾ ATCS VIỆT NAM

Hotline + Zalo: 0947 566 951 – Mr Tiến

Skype: ketoanthueatcs@gmail.com

Email: ketoanthueatcs@gmail.com

Web: ketoanthueATCS.vnNh*n Dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói H* Nội Bắc Ninh Bắc Giang

Nh*n l*m dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói Cho doanh nghiệp mới th*nh l*p

H* Nội Bắc Ninh Bắc Giang

Thực hiện dịch vụ kế toán - Thuế 100% bằng english hoặc song ngữ Việt-Anh cho các đơn vị nước ngo*i

Cung cấp hỗ trợ triển khai phần mềm kế toán
atcsatcs is offline   Reply With Quote
Old 10-06-2017, 04:40 PM   #3
nhungoi8S
Junior Member
 
Join Date: Jul 2017
Posts: 10
Default

Thưởng nóng lực lượng bắt vụ v*n chuyển ma túy liên tỉnh

Chiều 6.10, ông Huỳnh Đức Thơ-Chủ tịch UBND th*nh phố Đ* Nẵng đã thưởng “nóng” 20 triệu đồng cho lực lượng Công an qu*n Hải Châu về th*nh t*ch phá nhanh vụ v*n chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh.

Đại tá Trần Phước Hương – Trưởng Công an qu*n Hải Châu (Đ* Nẵng) cho biết, ng*y 5.10, công an qu*n v* C47 (Bộ Công an) nh*n được thông tin có một đối tượng từ Nghệ An v*n chuyển ma túy v*o qu*n Hải châu để tiêu thụ.Sau khi nh*n tin báo, lãnh đạo 2 đơn vị đã thống nhất triển khai lực lượng v* các biện pháp nghiệp vụ tiến h*nh xác minh, theo dõi, giám sát đối tượng từ 17h cùng ng*y.

Qua đêm m*t phục, đến khoảng 7h sáng ng*y 6.10, lực lượng trinh sát phát hiện đối tượng đi trên xe ô tô mang BKS: 37A-073.24 đang lưu thông trên đường phố Đ* Nẵng. Đến trước nh* số 1 đường Cách Mạng Tháng Tám (phường Hòa Cường Nam, Hải Châu), lực lượng trinh sát chặn xe, bắt giữ đối tượng. Tang v*t thu giữ l* một bánh heroin.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nh*n tên Nguyễn Thị Thảo (SN 1950, thường trú Khối 5, phường Đội Cung, TP.Vinh, Nghệ An).

Theo Đại tá Hương, qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Thảo khai nh*n, số ma túy trên nh*n v*o khoảng 17h ng*y 5.10 từ một người đ*n ông tên Hương (trú Quảng Binh), thuê v*n chuyển v*o qu*n Hải Châu v* giao lại cho người tên Hương tại địa điểm chân Cầu Rồng (phường Phước Ninh, Hải Châu). Tiền công v*n chuyển l* 10 triệu đồng. Sau khi nh*n số ma túy n*y, đối tượng Thảo đã thuê ô tô trên để v*n chuyển v*o Đ* Nẵng giao lại cho Hương theo thỏa thu*n.

Được biết, Nguyễn Thị Thảo có 1 tiền án về tội v*n chuyển trái phép chất ma túy v*o năm 2004, đã bị TAND TP.Vinh kết án 14 năm tù, mãn hạn tù năm 2013.

Tr*ch từ: vietgiaitri.com
nhungoi8S is offline   Reply With Quote
Old 10-07-2017, 09:17 AM   #4
atcsatcs
Member
 
Join Date: Sep 2017
Posts: 54
Default

Nh*n l*m dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói giá rẻ Cho doanh nghiệp mới th*nh l*p

Nh*n l*m dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói Cho doanh nghiệp mới th*nh l*p H* Nội Bắc Ninh Bắc GiangNh*n l*m dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói Cho doanh nghiệp mới th*nh l*p H* Nội Bắc Ninh Bắc Giang

Ngay khi có liên lạc đề nghị l*m dịch vụ, ATCS sẽ trực tiếp đến khảo sát Doanh nghiệp về thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh, các yếu tố đầu ra, đầu v*o, tình hình bộ máy nhân sự để có đánh giá v* đưa ra quy trình kế toán v* hỗ trợ cung cấp triển khai phần mềm kế toán (Miễn ph* phần mềm kế toán nếu ký hợp đồng dịch vụ kế toán thuế với ATCS). Định kỳ, ATCS sẽ c* cán bộ đến nh*n v* b*n giao hồ sơ số liệu đã giải quyết xong cũng như trao đổi các vướng mắc phát sinh để ho*n thiện các công việc kế toán.

Tất cả các dữ liệu nghiệp vụ kế toán, thuế đều thực hiện l*m v* theo dõi kiểm xoát trên phần mềm kế toán chuyên dụng, l*m đến đâu b*n giao v* c*p nh*t dữ liệu đến đấy để đơn vị có thể kiểm tra tình hình thực tế v* phối hợp cùng giải quyết các vấn đề trong quá trình thực hiện.

Chi ph* thỏa thu*n tùy theo khối lượng công việc thực hiện, đặc biệt ưu đãi các Doanh nghiệp, Đơn vị mới th*nh l*p, đang trong giai đoạn mới triển khai sản xuất kinh doanh.

Các công việc ATCS đảm nh*n thực hiện:

1. Kê khai thuế TNCN GTGT TNDN tháng quý năm:

H*ng tháng, quý đầu mỗi kỳ sẽ có cán bộ đến thực hiện các công việc: Khai nộp thuế môn b*i h*ng năm, L*p báo cáo thuế GTGT, tạm t*nh TNDN h*ng tháng, quý g*i cơ quan thuế, L*p báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN năm, L*p báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác, L*p báo cáo t*i ch*nh, Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh. 2. Các nghiệp vụ kế toán

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán, định khoản theo dõi các nghiệp vụ kế toán phát sinh. Kiểm tra các hóa đơn chứng từ đầu v*o, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp lu*t, Hạch toán v* ghi sổ sách các chứng từ, L*p v* in các loại sổ sách kế toán theo qui định. 3. Tư vấn, giải trình thuế

Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, Tư vấn kế toán, thuế v* hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung v* phạm vi công việc thực hiện, trực tiếp l*m việc giải trình hồ sơ số liệu với cơ quan thuế, kiểm toán trong phạm vi công việc đã thực hiện.Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KẾ TOÁN – Đ*I LÝ THUẾ ATCS VIỆT NAM

Hotline + Zalo: 0947 566 951 – Mr Tiến

Skype: ketoanthueatcs@gmail.com

Email: ketoanthueatcs@gmail.com

Web: ketoanthueATCS.vnNh*n Dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói H* Nội Bắc Ninh Bắc Giang

Nh*n l*m dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói Cho doanh nghiệp mới th*nh l*p

H* Nội Bắc Ninh Bắc Giang

Thực hiện dịch vụ kế toán - Thuế 100% bằng english hoặc song ngữ Việt-Anh cho các đơn vị nước ngo*i

Cung cấp hỗ trợ triển khai phần mềm kế toán
atcsatcs is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On
Forum Jump


All times are GMT. The time now is 10:48 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.7.3
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.

Rockin Tabs © 2006 MickMel