Rockin' Tabs Forums  

Go Back   Rockin' Tabs Forums > Main Area > Tab Requests

Reply
 
Thread Tools Display Modes
Old 12-21-2016, 04:34 PM   #1
Vlinhskm1
Senior Member
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 612
Default Ăn bao nhiêu trứng đơn tuần tra là đủ?

Ḷng đỏ trứng gà không làm tăng cholesterol, song mỗi tuần người lớn chỉ nên ăn 3 quả c̣n con nít 2 tuổi có thể ăn 4 trứng.

Trứng là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, với đủ thành phần đạm, chất béo, canxi, sắt, kẽm, selen, vitamin B12, vitamin D, acid béo, cholesterol... Thành phần dinh dưỡng có trong 100g trứng gà gồm: 14,8g chất đạm; 11,6g chất béo; 55mg canxi; 2,70mg sắt; 47mcg folat; 210mg phospho; 1,29mcg vitamin B12; 700mcg vitaminA; cholesterol 470mg... Ḷng đỏ có giá trị dinh dưỡng rất cao, thành phần của ḷng trắng ít chất dinh dưỡng hơn.
===>>> mụn ở đầu dương vật
Chất đạm của trứng là nguồn cung cấp rất tốt các acid amin cấp thiết cho thân, đặc biệt cần cho sự phát triển cả về cân nặng và chiều cao của trẻ.

Cách chế biến trứng tốt nhất là luộc.
Cách chế biến trứng tốt nhất là luộc. (Ảnh: WP).

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Tiến, Viện Dinh dưỡng quốc gia, trứng có nguồn chất béo rất quư là lecithin. Lecithin giúp giảm cholesterol, tăng HDL cholesterol (cholesterol tốt) và làm giảm LDL cholesterol (cholesterol xấu) hiện hữu trong thân con người. ngoại giả nó c̣n có tác dụng giảm cân, phá vỡ và phân tán mỡ trong thức ăn và trong máu thành những phân tử nhỏ hơn. Khi đó, thân sẽ dùng lượng mỡ đă được phân chia nhỏ này để làm nguồn nhiên liệu cung cấp năng lượng hơn là dự trữ trong các mô tế bào.
===>>> nấm đầu dương vật
Trứng chứa lượng cholesterol đáng kể (600mg cholesterol trong 100g trứng gà). Tuy nhiên, nó lại tương quan thuận tiện giữa lecithin và cholesterol; lecithin sẽ điều ḥa cholesterol, ngăn ngừa quá tŕnh xơ vữa động mạch và đào thải cholesterol ra khỏi cơ thể.

cho nên, trứng có thể sử dụng cho cả trẻ nít và người lớn. Theo tiến sĩ Tiến, người bị tăng áp huyết hoặc cholesterol cao trong máu, gan nhiễm mỡ không cần kiêng hoàn toàn trứng v́ nó không làm tăng áp huyết và cholesterol máu. Tuy nhiên, một tuần chỉ nên ăn 1-2 quả; người thông thường một tuần cũng không nên ăn quá 3 quả.
===>>> nấm dương vật và cách chữa
Vlinhskm1 is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On
Forum Jump


All times are GMT. The time now is 08:26 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.7.3
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.

Rockin Tabs © 2006 MickMel