Rockin' Tabs Forums  

Go Back   Rockin' Tabs Forums > Main Area > Tab Requests

Reply
 
Thread Tools Display Modes
Old 10-16-2017, 01:38 AM   #1
Gptt10291
Junior Member
 
Join Date: Sep 2017
Posts: 16
Default Có nên t*p luyện cùng huấn luyện viên thể hình hay không ? Vì sao?

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân vẫn đang l* nổi băn khoăn lo lắng của nhiều bạn. Nhiều bạn sẽ đưa ra những câu hỏi như: thuê PT sẽ giúp *ch gì cho mình, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một huấn luyện viên cá nhân v*o thời điểm phù hợp hay bạn muốn có một body ho*n hảo v* khỏe mạnh. 10 l* do dưới đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả t*p luyện như mong muốn.
Việc các bạn tự t*p theo cách riêng của bản thân tầm một v*i tuần hoặc một v*i tháng m* cảm thấy không hiệu quả thì các bạn cần có một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được các b*i t*p theo chế độ giảm cân hay chế độ ăn uống dinh dưỡng th*ch hợp cho bạn. V* cũng ch*nh PT sẽ theo dõi sự tiến bộ v* thay đổi ở trên cơ thể của bạn trong quá trình t*p luyện. Họ sẽ hối thúc v* giúp bạn xác định rõ mục tiêu m* bạn cần đạt được trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ cảm nh*n được sự thay đổi rõ rệt khi các bạn có một huấn luyện viên cá nhân v* khi bạn tự t*p luyện một mình.
2. Nếu như bạn l* người mới t*p v* không biết nên bắt đầu như thế n*o.
Bạn chưa bao giờ t*p thể thao hay t*p Gym ? bạn không biết nên bắt đầu từ đâu ? bạn chưa có phương pháp t*p luyện hiệu quả ? Các bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để có thêm kiến thức về việc chọn lựa một v*i b*i t*p hay chế độ dinh dưỡng v* các thứ cần kiêng cữ trước v* trong khi t*p luyện.Khi đó các bạn sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ không *t từ các huấn luyện viên cá nhan, họ sẽ giúp cho bạn t*p hết sức mình m* không sợ bị quá sức. Họ sẽ hướn dẫn v* đưa ra cho bạn một lịch t*p v* mục tiêu cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp v* hiệu quả cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được b*i t*p mới mẻ tuy nhiên phải hiệu quả ? Các bạn không th*ch một số b*i t*p lặp đi lặp lại !.
Bạn l* một người có kinh nghiệm trong việc t*p luyện gym v* bạn không cần sự hỗ trợ từ một huấn luyện viên cá nhân. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ l* một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy buồn chán đối với một vìa b*i t*p của mình v* muốn một b*i t*p mới lạ v* hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những b*i t*p mới lạ, những th* thách mới cả về thể lực lần l* tr* của bạn trong khi luyện t*p. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên v*i tuần một lần để có những b*i t*p khác nhau để không cảm thấy nh*m chán. Ngo*i ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện t*p hiệu quả v* phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị m* bạn chưa bao giờ dám th* trước đây.4. Các bạn muốn có sự th* thách.
Có rất nhiều bạn cảm thấy mệt hoặc buồn chán thì giảm bớt cường độ t*p luyện hay khi thấy khó quá thì nản. Việc các bạn sở hữu một PT kè kè v* thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, ngo*i ra họ còn kh*ch lệ v* động viên các bạn t*p nặng hơn v* thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết b*i t*p n*o th*ch hợp với chế độ giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự t*p luyện v* đề ra cho bản thân một số b*i t*p hữu *ch cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã t*p đúng v* hiệu quả. Vì v*y việc thuê một huấn luyện viên cá nhân tầm v*i lần thì sẽ có *ch hơn để cho các bạn t*p luyện đúng cách. Nhờ các huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về các nhóm cơ m* bạn muốn phát triển.6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Việc các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ mang tới cho các bạn động lực t*p luyện khá cao. Việc các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn luyện t*p thông thường chỉ l* chọn lựa dụng cụ v* t*p luyện. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có trách nhiệm dõi theo quá trình luyện t*p của các bạn một cách chặt chẽ, đối với những ng*y nghỉ không có lịch t*p thì PT cũng sẽ không dễ d*ng gì cho bạn t*p luyện tự đo để đảm bảo an to*n v* hiệu quả.

>>>>Theo: huấn luyện viên thể hình online
Gptt10291 is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On
Forum Jump


All times are GMT. The time now is 08:21 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.7.3
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.

Rockin Tabs © 2006 MickMel